ไม่ว่าใครต่างก็อยากให้ตนเองยังคงดูสาว ใบหน้าเต่งตึง กระชับ ดูเรียบเนียน แต่สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้คือเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น ความหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่าง ๆ ก็มักถามหา ยิ่งถ้าใครไม่ได้ดูแลตัวเองให้ดีก็อาจต้องพบเจอกับความน่ากังวลใจนี้เร็วกว่าคนอื่นด้วย อย่างไรก็ตามแม้สิ่งเหล่านี้จะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็มีวิธีดี ๆ ในการลดริ้วรอย เพื่อให้ยังคงความสาว แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยให้เกิดความมั่นใจในชีวิตได้อีกครั้ง

วิธีลดริ้วรอย คืนผิวสุขภาพดี

วิธีลดริ้วรอย คืนผิวสุขภาพดี

ลดริ้วรอย บนใบหน้า

ใบหน้าคือสิ่งที่สังเกตได้ง่ายที่สุด ดังนั้นวิธีที่จะช่วยลดริ้วรอยง่าย ๆ คือ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่สามารถช่วยลดเรือนริ้วรอยได้โดยตรงที่มีสรรพคุณในด้านนี้โดยตรง รวมถึงพยายามเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เน้นหนักไปที่มีคุณค่าต่อการบำรุงผิวเป็นหลัก รวมถึงพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ นอนหลับอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงต่อวัน ไม่เคร่งเครียดจนเกินไป จะทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้น เผยความสาวในแบบที่ต้องการได้อีกครั้ง

ลดริ้วรอย รอบดวงตา

ริ้วรอยที่เกิดขึ้นรอบดวงตาส่วนใหญ่ มักมีสาเหตุจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวันที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น การทำงานอยู่หน้าจอคอมเป็นเวลานาน การโดนแสงแดด พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนดึก ฯลฯ วิธีลดริ้วรอยรอบดวงตาด้วยวิธีง่าย ๆ ก็คือ ควรหาเวลาในการพักสายตาโดยไปทำกิจกรรมอื่นบ้าง เช่น วันหยุดไม่อยู่กับจอคอมหรือจอมือถือมากเกินไป ทาครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา เข้านอนเร็วขึ้น พร้อมใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาได้โดยตรง เท่านี้ความหมองคล้ำ ริ้วรอยต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ ลดเลือนลง

ลดริ้วรอย ร่องแก้ม

การลดริ้วรอยบริเวณร่องแก้มแบบง่ายที่สุดคือ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ช่วยสร้างความชุ่มชื้น เมื่อผิวดูเปล่งปลั่ง รอยร่องแก้มก็จะถูกเติมเต็มมากขึ้น นอกจากวิธีนี้ก็ยังสามารถใช้การนวดหน้าเพื่อลดร่องแก้ม รวมไปถึงการทำหัตถการต่าง ๆ เพื่อเติมใบหน้าให้ดูอวบอิ่มมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ซึ่งขึ้นอยู่กับสาเหตุว่ารอยดังกล่าวเกิดจากอะไร

ลดริ้วรอย หน้าผาก

ใครมีปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าผากต้องดูก่อนว่ามีสาเหตุมาจากพฤติกรรมบางส่วนหรือไม่ โดยเฉพาะคนที่ชอบทำหน้าเครียดย่นหน้าผากประจำ ให้ลดพฤติกรรมนี้ลง แล้วใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยดังกล่าว ก็จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี สังเกตว่าคนที่ทำงานหนัก เครียด มักชอบมองหาตัวช่วยลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก นั่นเพราะมาจากสิ่งที่ทำบนใบหน้าจนชินเกินไปนั่นเอง

ลดริ้วรอย ใต้ตา

อีกจุดที่มักพบเจอริ้วรอยได้ง่ายมาก ๆ ก็คือ บริเวณใต้ดวงตา ยิ่งใครที่ใต้ตาดำเป็นทุนเดิม หรือมีถุงใต้ตาอยู่แล้ว เมื่ออายุมากขึ้นบอกเลยว่านี่จะเป็นจุดแรก ๆ ที่เกิดรอยเหี่ยวย่น วิธีลดริ้วรอยใต้ตาคือ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มและลดเรือนริ้วรอยใต้ตาแบบตรงจุด เช่น Filler และ เข้ารับบริการ ABO เพื่อช่วยแก้ปัญหาได้อย่างล้ำลึกถึงต้นต่อของปัญหา หรือการเลือกใช้วิธีการทำหัตถการอื่น ๆ เช่น การใช้ Skinboosters การทำเลเซอร์ ก็สามารถช่วยลดความหมองคล้ำ ลดริ้วรอย ทำให้บริเวณใต้ดวงตาดูสว่างและดูมีสุขภาพดี

ABO Toxin โบอังกฤษ ตัวช่วยลดริ้วรอย คืนผิวกระชับ อ่อนเยาว์

ตัวช่วยลดริ้วรอย คืนผิวกระชับ อ่อนเยาว์

อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยแบบเร่งด่วน และสามารถทำได้หลายจุดในเวลาพร้อม ๆ กัน ขอแนะนำนวัตกรรม ABO ซึ่งเป็นสารลดเลือนริ้วรอยส่งตรงจากประเทศอังกฤษในชื่อ เอโบ

เมื่อบริหาร ABO เข้าไปในบริเวณต่าง ๆ ที่เกิดริ้วรอยบนใบหน้าแล้วจะทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวออก นั่นจึงทำให้ริ้วรอยที่เกิดขึ้นเลือนหายไป เผยความเนียนกระชับ ดูเต่งตึงได้อีกครั้ง แถมยังอยู่ได้ยาวนานถึง 6 เดือน

หน้าที่หลักของ ABO ACTIVE 3D หรือ ABO คือ การแก้ปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ร่องแก้ม รอยตีนกา รอยย่นระหว่างคิ้ว รอยย่นสันจมูกให้ลดเลือนลงภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ปรับมุมปากให้ยกขึ้น ใบหน้ากระชับ เพียงแค่ 24 ชั่วโมง หลังการใช้งานก็เห็นผลลัพธ์ทันที อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าของสาว ๆ ดูเด็กลงอีกด้วย

สรุป

เรื่องของริ้วรอยแม้ไม่ใครอยากให้เกิดขึ้นกับตนเอง แต่ในเมื่อห้ามไม่ได้ ก็ต้องรู้จักวิธีลดเลือนริ้วรอยอย่างถูกต้อง เพื่อทำผิวหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ ดูเด็กลง เติมเต็มความสวยให้กับตนเองอีกครั้ง พร้อมสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตแบบไม่ต้องคิดมาก

Related Article

ข้อควรรู้ก่อนการฉีดโบ ของหนุ่มสาวยุคใหม่จากคำแนะนำของแพทย์

การฉีดโบท็อกซ์ กลายเป็นเรื่องธรรมดาของหนุ่มสาวในยุคนี้ แต่ต้องไม่ลืมทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อควรรู้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มความสวยเป๊ะได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล

ครบเครื่องเรื่องโบอังกฤษ ความสวยที่สาว ๆ ทุกคนสร้างได้

หนึ่งในวิธีเติมเต็มความสวยให้กับสาว ๆ คือการเลือกผลิตภัณฑ์อย่างโบอังกฤษ หรือ ABO Toxin จบปัญหาความหย่อนคล้อย ริ้วรอย ผิวดูดีขึ้นทันใจ ปลอดภัย น่าเชื่อถือ

ยกกระชับใบหน้า คืนความอ่อนเยาว์ ใบหน้าเต่งตึง ไม่ต้องผ่าตัด

ความหย่อนคล้อย อีกหนึ่งปัญหาที่ตามมาเมื่ออายุมากขึ้น การยกกระชับใบหน้า จึงอีกหนึ่งทางแก้ที่จะทำให้ใบหน้ากลับมาเต่งตึง ดูกระชับมากขึ้น ช่วยให้รู้สึกได้ถึงความเต่งตึง

ค้นหาคลินิก